Hyundai Đắk Lắk | GIẢM LỚN

BẤM GỌI
ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM

Dịch vụ Hyundai

HYUNDAI muốn trở thành một đối tác trọn đời của Quý khách hàng thông qua việc cung cấp Dịch vụ vượt ra ngoài một chiếc xe hơi

Bảo hành

Các quy định bảo hành này được áp dụng cho xe du lịch mới do Công ty Cổ phần Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) phân phối thông qua các Đại Lý Ủy Quyền và chỉ có giá trị trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
Riêng đối với xe du lịch Hyundai do HTV sản xuất lắp ráp thời hạn bảo hành xe là 05 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Đối tượng: Tất cả các model xe: Grand i10, Accent, Elantra, Tucson, Kona, Santa Fe có ngày giao xe từ ngày 01/03/2021. Thời hạn bảo hành cho các xe du lịch Hyundai do HTV nhập khẩu và phân phối là 3 năm hoặc 100.000 km (riêng xe Creta nhập khẩu là 5 năm hoặc 100.000km) tuỳ theo điều kiện nào đến trước. Thời hạn bảo hành cho các xe tải nhẹ Porter do HTV sản xuất lắp ráp là 2 năm hoặc 50.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.

Lưu ý:
– HTV chịu trách nhiệm bảo hành đối với các hư hỏng do khuyết tật của vật liệu hoặc lỗi sản xuất.
– Việc sửa chữa, bảo hành phải được thực hiện bởi Đại Lý Hyundai Ủy Quyền. Các Đại Lý Hyundai Ủy Quyền sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế miễn phí các phụ tùng và nhân công (những chi tiết có thể tháo rời). 

Bảo dưỡng định kì & sửa chữa

Sửa chữa chung: Ngoài việc chăm sóc chiếc xe của bạn bằng cách đưa xe đi bảo dưỡng định kỳ, nếu chiếc xe của bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa chung với những Kỹ thuật viên có tay nghề cao, với những thiết bị chuẩn đoán – sửa chữa hiện đại, chất lượng quốc tế như máy chuẩn đoán GDS Mobile, Thiết bị cài áp suất lốp TPMS, Thiết bị đo xung VMI, Bộ dụng cụ chẩn đoán động cơ Diesel CIT 4000…
Sửa chữa đồng sơn: Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Đồng Sơn tốt nhất. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của Dịch vụ Hyundai, bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động, hướng tới một tương lai xanh, chúng tôi đã chính thức thức triển khai chương trình chuyển đổi SƠN GỐC NƯỚC. Khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực đồng sơn với buồng phun sơn công nghệ cao và sản phẩm sơn gốc nước. Chất lượng đảm bảo hơn, màu sắc đẹp hơn do thành phần có chứa hạt ca-may, giá thành ưu đãi, quan trọng hơn nữa là chung tay cùng cộng đồng bảo vệ môi trường “Xanh”. Hiện tại, chương trình đã/đang được chuyển đổi theo từng giai đoạn, tiến tới áp dụng toàn hệ thống Đại lý 3S trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 01/04/2022. Điển hình tiên phong chuyển đổi là những Đại lý: Hyundai Giải Phóng, Hyundai Sông Hàn, Hyundai Đông Đô… và rất nhiều Đại lý khác đang bắt đầu kế hoạch chuyển đổi.

Phụ tùng & phụ kiện chính hãng

Phụ tùng chính hãng của Hyundai phải trải qua một quy trình thiết kế, sản xuất, kiểm tra chất lượng tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nhờ vậy, các phụ tùng chính hãng luôn đảm bảo được sự vừa vặn, độ bền và tính năng vận hành tốt nhất, từ đó kéo dài niên hạn sử dụng cũng như đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.
Nếu bạn quan tâm đến sự an toàn cho chính mình và người thân, nếu bạn luôn quan tâm và dành sự yêu thương, chăm sóc cho người bạn đường quý giá của mình, hãy đảm bảo rằng chiếc xe ô tô của bạn được lắp đặt các phụ tùng chính hãng của Hyundai, bởi các kỹ Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp tại hệ thống các đại lý của chúng tôi, nhà phân phối và lắp ráp chính thức nhãn hiệu ô tô Hyundai tại Việt Nam.
Bên cạnh cung cấp các phụ tùng chính hãng, chúng tôi cũng phân phối rất nhiều phụ kiện chính hãng mang thương hiệu Hyundai, đáp ứng sự đa dạng hóa trong nhu cầu của khách hàng như: camera hành trình, ốp la zăng, lướt tản nhiệt thể thao, thảm trải sàn, lưới chở hàng…

Chương trình dịch vụ

Với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhằm đưa tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và thêm nhiều tiện ích, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các chương trình khuyến mại dịch vụ, chương trình giao nhận xe tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, chương trình hỗ trợ khách hàng mùa dịch hay các chương trình hỗ trợ khách hàng giảm thiệt hại từ thiên tai… Hãy liên hệ với Đại lý Ủy quyền gần nhất để được phục vụ.

Triệu hồi

– Các quy định về triệu hồi/bản tin kỹ thuật được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm là xe đã được/ và/ hoặc/ sẽ được phân phối thông qua hệ thống Đại lý ủy quyền trên thị trường Việt Nam.
– HTV có trách nhiệm tiếp nhận các yêu cầu triệu hồi, nhanh chóng, nghiêm túc, khẩn trương ban hành thông báo về kế hoạch triệu hồi tới từng Đại lý ủy quyền của HTV trên toàn quốc nhằm đảm bảo tất cả các Đại lý ủy quyền đều nắm vững, hiểu rõ từng chi tiết để thực hiện và hoàn thành nhanh chóng trong kế hoạch triệu hồi đã được phê chuẩn bởi Cơ quan QLCL Nhà nước.
– HTV có trách nhiệm sử dụng mọi nguồn lực cần thiết và trong khả năng để phối hợp, hỗ trợ, kiểm tra, giám sát, báo cáo kết quả thực hiện của kế hoạch triệu hồi đã được phê chuẩn bởi Cơ quan QLCL với các bên liên quan.
tuấn hyundai đắk lắkMr.Tuấn đại diện P.Kinh doanh Hyundai Đắk Lắk vinh dự được phục vụ Quý khách 24/7!
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
GỌI LẠI NGAY. TƯ VẤN – BÁO GIÁ/TRẢ GÓP